สถิติ
เปิดเมื่อ14/10/2016
อัพเดท6/03/2018
ผู้เข้าชม464404
แสดงหน้า2235063
สินค้า
สอบถาม-สั่งซื้อสินค้า

กติกาและขั้นตอนการซื้อขาย,การส่งสินค้า

อ่าน 13951
กติกาการซื้อขาย
- โอนเงินก่อน ส่งของหลังแจ้งชำระเงิน 1 วัน
- สินค้าที่ต้องสั่งทำ เก็บเงินก่อนเต็มจำนวน รับเงินถึงเริ่มงาน
- ไม่ส่งแบบเก็บเงินปลายทาง (เพราะต้องเอาชื่อนามสกุลจริงไปรับเงิน)
- ไม่มีการนัดรับสินค้าเองทุกกรณี อยู่ต่างจังหวัด ไม่อยากเสี่ยง ไม่อยากเดินทาง
- รับกติกาได้ และมั่นใจ ค่อยสั่งและขอเลขบัญชี
ไม่มั่นใจก็ยังไม่ต้องสั่งครับ

#ทีมงานได้มีการรวบรวมการยืนยันจากลูกค้าว่าได้รับสินค้าจริง เพื่อความสบายใจท่านสามารถขอดูเครดิตปัจจุบันล่าสุดได้ทางไลน์ b.gunsiam มีคนมายืนยันให้แทบทุกวัน วันละหลายคนครับ สำหรับในเว็บผมจะไม่ลงเครดิตใหม่แล้ว เพราะผมลงไปแล้วก็มีหมามาก็อปรูปเครดิตผมไปใช้หลอกคนอื่น หากต้องการขอดูเครดิต ทักมาขอในไลน์ครับ

#ใครจะชนของ ขอรับเอง ไม่อ่านไม่ทำตามกติกา จะให้เก็บเงินปลายทาง จะจ่ายครึ่งหรือให้ส่งของก่อน จะเอาแต่ใจตัวเอง ขอแจ้งตรงนี้เลยว่าไม่สามารถทำตามใจท่านได้นะครับ เพราะลูกค้าคนอื่นเขายังรับกติกาได้เลย ไม่ได้อยากดูถูก แต่ตังผมสามารถหาได้ตลอดครับ ลูกค้าประจำผมมี ลูกค้าที่มั่นใจสั่งซื้อแต่ละวันมียอดสั่งซื้อโอนเงินเข้ามาเยอะครับไม่ใช่ไม่มีคนซื้อ ส่วนใหญ่เขาก็รับกติกากันได้ อยากให้ลดแลกแจกแถมอะไรคุยได้ครับ แต่ไม่ใช่เรียกร้องจนผมเดือดร้อนหรือขอให้ทำสิ่งที่ผมจะเสี่ยงมากขึ้น คนบางคนกลัวโดนโกงแล้วมาต่อรองจะให้ทำนั่นทำนี่นอกกติกา เช่นจะชนของบ้าง จะเก็บเงินปลายทางบ้าง บางคนถือว่ามีเงินในมือแล้วจะมาบีบพ่อค้าให้ทำตามใจชอบ คิดว่ามีเงินแล้วทำตัวเป็นพระเจ้าได้ คิดผิดแล้วครับ ลูกค้าผมไม่เคยเห็นเป็นพระเจ้า ลูกค้าที่ดีผมเห็นเป็นเพื่อนที่รักในสิ่งเดียวกัน มีอะไรช่วยเหลือกัน แต่ถ้าคิดว่ามีเงินแล้วจะมาอวดใหญ่อวดโตเอาเงินฟาดหัวก็ไปไกลๆตีนเลยครับผมไม่ต้อนรับ แจ้งไว้ตรงนี้เลยว่าผมไม่สนใจหรอกแค่คนๆเดียวที่ทำตัวมีปัญหา ไม่มั่นใจหรือกร่างก็ไม่ต้องสั่งครับ ผมไม่ง้อ หรือพวกงี่เง่าอยากให้ส่งของให้ก่อนหรือจะจ่ายตังครึ่งเดียวแล้วให้ส่งของก่อน หรือพวกที่ต่อราคาทีสามสี่พัน ทั้งที่กำไรผมได้แค่พันเดียวหรือบางตัวได้ไม่กี่ร้อย ถ้าจะมาคุยแบบนั้นก็อย่าทักมาคุยเลยครับ เสียเวลา ทักมาแบบนั้นผมบล็อกหมดนะครับ

 

 
ขั้นตอนการซื้อขาย
1. เมื่อเลือกสินค้าที่ต้องการได้แล้ว รับในกติกาการซื้อขายได้ และงบพร้อม ให้ติดต่อมาสั่งซื้อสินค้าได้ที่ไอดีไลน์ b.gunsiam เพื่อสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น
2. แจ้งรายการที่สั่ง/จำนวน, ชื่อ ที่อยู่ รหัส ปณ. และหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ (งานสั่งทำรับเงินเต็มจำนวนถึงเริ่มงาน)
3. หลังจากได้รับข้อมูล ทีมงานจะติดต่อมาเพื่อแจ้งยอดเงินที่ต้องชำระ และถึงจะแจ้งหมายเลขบัญชีสำหรับโอนเงินให้ท่านทราบ
4. ให้ท่านโอนเงินให้เรียบร้อย แล้วส่งสลิปโอนเงินมาทางไลน์เพื่อยืนยันการชำระเงิน (โอนนานแล้ว แต่ส่งสลิปมายืนยันช้า ผมก็รับยอดช้า และส่งช้านะครับ) เพราะแต่ละวันไม่ได้มีคนสั่งคนเดียวครับ บางวันเป็นสิบคน ถ้าท่านไม่ส่งสลิปให้ผมก็จะไม่ทราบว่าลูกค้าคนไหนโอนมา
5. เมื่อทีมงานรับทราบการชำระเงินแล้ว จะจัดการส่งสินค้าให้ในวันถัดไป (กรณีงานสั่งทำจะจัดส่งให้เมื่องานเสร็จ)


การจัดส่งสินค้า
- ส่งกับบริษัทขนส่งเอกชน ไม่ได้ส่ง ปณ. ไม่ผ่านเครื่องแสกน ปลอดภัยครับ
- มีหมายเลขการจัดส่งให้สามารถใช้เช็คการเดินทางของสินค้าได้ผ่านระบบออนไลน์
- สินค้าเดินทาง 1-3 วันถึงมือลูกค้า ขึ้นอยู่กับระยะทาง พื้นที่ห่างไกลและพื้นที่ทุรกันดารใช้เวลา 4-5 วัน